Lời kể bất ngờ của cô gái áo hồng vụ đáηɦ яáçɦ мặt ηαм tài xế lớη tυổi: ‘Tôi không cố ý’

1510

Theo lời cô gái, cô thừa nhận bản thân là người sai, tuy nhiên vì bức xúc cách ứng xử của nam tài xế nên cô đã không kiềm chế được, dẫn đến hành động, lời nói không đúng mực.

Lời kể bất ngờ của cô gái áo hồng vụ đánh rách mặt nam tài xế lớn tuổi: 'Tôi  không cố ý'Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ một đoạn clip quay lại cảnh cãi vã, xô xát giữa 2 cô gái và nam tài xế taxi lớn tuổi.Lời kể bất ngờ của cô gái áo hồng vụ đánh rách mặt nam tài xế lớn tuổi vì  đi nhầm đường - Toàn cảnh sự kiện - NetNews.vnMột nam thanh niên đến can ngăn

Theo đoạn clip, vụ việc xảy ra vào tối 21/12, tại Hà Nội. Hai cô gái trẻ trong trạng thái say xỉn thuê taxi của ông N.T.H (55 tuổi) về nhà ở đường Yên Lãng. Vì đi nhầm địa chỉ, hai bên lời qua tiếng lại trong xe. Sau đó, ông H dừng xe và yêu cầu 2 cô gái đi xuống. Trong lúc đó, nam tài xế bị một trong hai cô gái đánh vào đuôi mắt, chảy máu, loang khắp mặt.

Hình ảnh nam tài xế bị đánh rách mặtHình ảnh nam tài xế bị đánh rách mặt

Chứng kiến sự việc, một số người đi đường đến can ngăn. Tuy nhiên, 2 cô gái vẫn tiếp tục lớn tiếng, vì bất bình nên 2 nam thanh niên đã vung tay tát mạnh vào mặt 2 cô gái trên.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc cách ứng xử của 2 cô gái, đặc biệt là việc một trong cô gái hành hung nam tài xế lớn tuổi.

Liên lạc với K.A (29 tuổi, sống tại Hà Nội) – cô gái mặc áo hồng và là người đánh rách mặt nam tài xế, K.A chia sẻ: ‘Vì hơi mệt nên tôi và chị gái chợp mắt một chút, khi mở mắt ra thì đã đi quá địa chỉ nhà. Tôi bảo chú ấy quay lại thì chú ấy không chấp nhận nên hai bên xảy ra cự cãi và chú ấy cũng có dùng lời lẽ không đúng mực với chúng tôi.

Sau đó, chú ấy nắm áo, túi xách của tôi yêu cầu xuống xe nên tô hất tay chú ấy ra. Lúc này, tôi đang cầm điện thoại, chẳng may quơ trúng mặt của chú ấy chảy máu. Hành động này của tôi là vô tình chứ không hề cố ý.

Và việc tôi chửi bới, xúc phạm chú ấy là không đúng. Nhưng cũng một phần là do bức xúc về cách ứng xử với khách hàng của chú và chú có đánh lại tôi nên tôi đã không kiềm chế được, đưa ra những lời đó và hành động như thế nên tôi cũng là người sai’.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã kịp thời có mặt, đưa các bên liên quan đến trụ sở làm việc. Hai nam thanh niên xuất hiện và thẳng tay tát cô, K.A cho rằng 2 người này là người nhà của nam tài xế.

Lời kể bất ngờ của cô gái áo hồng vụ đánh rách mặt nam tài xế lớn tuổi vì  đi nhầm đường - Toàn cảnh sự kiện - NetNews.vn

Cơ quan chức năng có mặt giải quyết sự việc

‘Tại cơ quan công an, tôi cũng đã xin lỗi chú ấy về hành động sai trái của mình và tôi cũng đã nhận được lời xin lỗi của chú. Sự việc được hòa giải ngay tối đó. Hiện, hai bên cũng không liên lạc gì thêm. Hôm xảy ra sự việc đến bây giờ, một số bạn vào Facebook của tôi comment, inbox những lời không hay nên tôi đã tạm khóa. Tôi cũng chỉ ở nhà, không dám đi đâu cả’ – K.A cho biết.