Không chỉ giày cao gót, bộ sưu tập túi hiệu của Hòa Minzy cũng phải ‘hao hao’ người chị Hương Giang

6

Hai mỹ nhân đã khiến người hâm mộ choáng ngợp trước những chiếc túi hiệu đắt xắt ra miếng có giá lên đến nửa tỷ đồng.

Dạo gần đây, nàng Hậu và nữ ca sĩ 'Rời bỏ' còn gia nhập hội 'mỹ nhân hàng hiệu' của Vbiz với kho túi xách bạc tỷ không thua kém một ai. Không khoe mẽ hay đập hộp, nhưng chỉ cần ngắm nhìn loạt túi đắt tiền cực khủng mà hai mỹ nhân đang sở hữu cũng đủ để đặt cho họ cái tên 'yêu nữ hàng hiệu' mới của làng giải trí Việt. Hầu hết sản phẩm của các nhà mốt nổi tiếng trên thế giới đều có mặt trong tủ đồ của hai người đẹp.Vốn là những người chị em thân thiết trong showbiz, Hương Giang và Hòa Minzy không ít lần đã xuất hiện bên nhau tại nhiều chương trình giải trí và gặp gỡ nhau trong cuộc sống, khiến nhiều fan ‘đặt lên bàn cân’ gu thời trang của hai người và nhận ra nét đồng điệu.

Dạo gần đây, nàng Hậu và nữ ca sĩ 'Rời bỏ' còn gia nhập hội 'mỹ nhân hàng hiệu' của Vbiz với kho túi xách bạc tỷ không thua kém một ai. Không khoe mẽ hay đập hộp, nhưng chỉ cần ngắm nhìn loạt túi đắt tiền cực khủng mà hai mỹ nhân đang sở hữu cũng đủ để đặt cho họ cái tên 'yêu nữ hàng hiệu' mới của làng giải trí Việt. Hầu hết sản phẩm của các nhà mốt nổi tiếng trên thế giới đều có mặt trong tủ đồ của hai người đẹp.

Dạo gần đây, nàng Hậu và nữ ca sĩ ‘Rời bỏ’ còn gia nhập hội ‘mỹ nhân hàng hiệu’ của Vbiz với kho túi xách bạc tỷ không thua kém một ai. Không khoe mẽ hay đập hộp, nhưng chỉ cần ngắm nhìn loạt túi đắt tiền cực khủng mà hai mỹ nhân đang sở hữu cũng đủ để đặt cho họ cái tên ‘yêu nữ hàng hiệu’ mới của làng giải trí Việt. Hầu hết sản phẩm của các nhà mốt nổi tiếng trên thế giới đều có mặt trong tủ đồ của hai người đẹp.

Gần đây Hòa Minzy đăng trên trang cá nhân của mình bức ảnh selfie trước gương và khiến mọi người phải trầm trồ với tủ túi hiệu trị giá ngàn đồ phía xa xa. Và thật trùng hợp, chỉ một góc nho nhỏ thôi nhưng cộng đồng mạng đã nhận ra bộ sưu tập này 'hao hao' với loạt túi cao cấp của Hương Giang. Hai mỹ nhân liên tục làm fans nổ 'đom đóm' trước những thiết kế xa xỉ vài trăm triệu đồng đến từ thương hiệu sang chảnh Hermès.

Gần đây Hòa Minzy đăng trên trang cá nhân của mình bức ảnh selfie trước gương và khiến mọi người phải trầm trồ với tủ túi hiệu trị giá ngàn đồ phía xa xa. Và thật trùng hợp, chỉ một góc nho nhỏ thôi nhưng cộng đồng mạng đã nhận ra bộ sưu tập này ‘hao hao’ với loạt túi cao cấp của Hương Giang. Hai mỹ nhân liên tục làm fans nổ ‘đom đóm’ trước những thiết kế xa xỉ vài trăm triệu đồng đến từ thương hiệu sang chảnh Hermès.

Không chỉ giày cao gót, bộ sưu tập túi hiệu của Hòa Minzy cũng phải 'hao hao' người chị Hương Giang 2

Dòng Hermès Kelly khoảng 20.000 USD (tương đương 460 triệu đồng) thường xuyên được nữ ca sĩ 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' trưng diện trong khoảng thời gian gần đây. Dù là tông màu nào thì khi kết hợp cùng trang phục thanh lịch cũng mang đến vẻ sang trọng và tinh tế cho mỹ nhân sinh năm 1995.

Dòng Hermès Kelly khoảng 20.000 USD (tương đương 460 triệu đồng) thường xuyên được nữ ca sĩ ‘Không thể cùng nhau suốt kiếp’ trưng diện trong khoảng thời gian gần đây. Dù là tông màu nào thì khi kết hợp cùng trang phục thanh lịch cũng mang đến vẻ sang trọng và tinh tế cho mỹ nhân sinh năm 1995.

Không chỉ giày cao gót, bộ sưu tập túi hiệu của Hòa Minzy cũng phải 'hao hao' người chị Hương Giang 4

Hòa Minzy đã thể hiện niềm đam mê với mẫu thiết kế Birkin bằng cách sắm đa dạng size túi và sắc màu những items trị giá khoảng 300 triệu đồng đến hơn nửa tỷ.

Hòa Minzy đã thể hiện niềm đam mê với mẫu thiết kế Birkin bằng cách sắm đa dạng size túi và sắc màu những items trị giá khoảng 300 triệu đồng đến hơn nửa tỷ.

Không chỉ giày cao gót, bộ sưu tập túi hiệu của Hòa Minzy cũng phải 'hao hao' người chị Hương Giang 6

Không chỉ giày cao gót, bộ sưu tập túi hiệu của Hòa Minzy cũng phải 'hao hao' người chị Hương Giang 7

Bộ sưu tập túi Hermès Birkin - Kelly 'huyền thoại' cũng được Hoa hậu chuyển giới 'vung tiền' để sở hữu. Mỗi chiếc có giá từ 250 triệu đồng với nhiều tông màu khác nhau, luôn mang đến sự phóng khoáng và sang trọng cho 'chủ nhân'.

Bộ sưu tập túi Hermès Birkin – Kelly ‘huyền thoại’ cũng được Hoa hậu chuyển giới ‘vung tiền’ để sở hữu. Mỗi chiếc có giá từ 250 triệu đồng với nhiều tông màu khác nhau, luôn mang đến sự phóng khoáng và sang trọng cho ‘chủ nhân’.

Không chỉ giày cao gót, bộ sưu tập túi hiệu của Hòa Minzy cũng phải 'hao hao' người chị Hương Giang 9

Không chỉ giày cao gót, bộ sưu tập túi hiệu của Hòa Minzy cũng phải 'hao hao' người chị Hương Giang 10

'Yêu nữ hàng hiệu' đã mang theo các mẫu Hermès 'làm mưa làm gió' làng mốt đi khắp nơi, từ trong nước đến ngoài nước.

‘Yêu nữ hàng hiệu’ đã mang theo các mẫu Hermès ‘làm mưa làm gió’ làng mốt đi khắp nơi, từ trong nước đến ngoài nước.

Khi đồng hành cùng người đẹp đến công ty, chiếc túi sang chảnh lại tạo nên nét thanh lịch và lịch thiệp cho quý cô.

Khi đồng hành cùng người đẹp đến công ty, chiếc túi sang chảnh lại tạo nên nét thanh lịch và lịch thiệp cho quý cô.

Không chỉ giày cao gót, bộ sưu tập túi hiệu của Hòa Minzy cũng phải 'hao hao' người chị Hương Giang 13

Không chỉ là tín đồ Hermès, hai cô ca sĩ còn sở hữu những thiết kế cao cấp của nhà mốt danh tiếng Chanel.

Không chỉ là tín đồ Hermès, hai cô ca sĩ còn sở hữu những thiết kế cao cấp của nhà mốt danh tiếng Chanel.

Không chỉ giày cao gót, bộ sưu tập túi hiệu của Hòa Minzy cũng phải 'hao hao' người chị Hương Giang 15

'Em' túi sang chảnh Lady Dior 100 triệu đồng cũng là món phụ kiện yêu thích của chị em Giang - Hòa. 

‘Em’ túi sang chảnh Lady Dior 100 triệu đồng cũng là món phụ kiện yêu thích của chị em Giang – Hòa.

Bên cạnh việc cùng chi mạnh để tậu túi xách hàng hiệu, thỉnh thoảng người hâm mộ cũng 'bắt gặp' hai mỹ nhân đẹp mê 'đụng hàng'. Khi so kè trong bộ cánh body lấp lánh, hai cô nàng chẳng hề kém cạnh nhau, mỗi người mang một thần thái riêng. Trong khi nàng Hậu 'hack' triệt để đôi chân dài thì Hòa Minzy lựa chọn cách pose dáng tôn những đường cong quyến rũ.

Bên cạnh việc cùng chi mạnh để tậu túi xách hàng hiệu, thỉnh thoảng người hâm mộ cũng ‘bắt gặp’ hai mỹ nhân đẹp mê ‘đụng hàng’. Khi so kè trong bộ cánh body lấp lánh, hai cô nàng chẳng hề kém cạnh nhau, mỗi người mang một thần thái riêng. Trong khi nàng Hậu ‘hack’ triệt để đôi chân dài thì Hòa Minzy lựa chọn cách pose dáng tôn những đường cong quyến rũ.

'Bản sao' đã 'copy - paste' cực hoàn hảo, từ cách tung váy thướt tha đến thần thái 'môi hở răng lạnh' kiêu kỳ.

‘Bản sao’ đã ‘copy – paste’ cực hoàn hảo, từ cách tung váy thướt tha đến thần thái ‘môi hở răng lạnh’ kiêu kỳ.

Không chỉ giày cao gót, bộ sưu tập túi hiệu của Hòa Minzy cũng phải 'hao hao' người chị Hương Giang 19

Không chỉ giày cao gót, bộ sưu tập túi hiệu của Hòa Minzy cũng phải 'hao hao' người chị Hương Giang 20

Có lẽ vì vậy mà cả hai 'nữ hoàng Hermes' đều là 'thánh' đi giày cao gót 20cm. Tưởng chừng nặng trịch, dường như khiến 'chủ nhân' gặp nhiều trở ngại trong lúc di chuyển nhưng những đôi guốc này lại giúp Hòa Minzy 'ăn gian' chiều cao rất hiệu quả.

Có lẽ vì vậy mà cả hai ‘nữ hoàng Hermes’ đều là ‘thánh’ đi giày cao gót 20cm. Tưởng chừng nặng trịch, dường như khiến ‘chủ nhân’ gặp nhiều trở ngại trong lúc di chuyển nhưng những đôi guốc này lại giúp Hòa Minzy ‘ăn gian’ chiều cao rất hiệu quả.

Không chỉ giày cao gót, bộ sưu tập túi hiệu của Hòa Minzy cũng phải 'hao hao' người chị Hương Giang 22

Không chỉ giày cao gót, bộ sưu tập túi hiệu của Hòa Minzy cũng phải 'hao hao' người chị Hương Giang 23

Dù sở hữu chiều cao 1m67, người yêu Matt Liu vẫn rất ưa chuộng loạt items 'cà kheo' này. Đặc biệt, ngay cả khi tham gia catwalk, cô nàng vẫn rất tự tin, xử lý các bước đi một cách uyển chuyển nhất.

Dù sở hữu chiều cao 1m67, người yêu Matt Liu vẫn rất ưa chuộng loạt items ‘cà kheo’ này. Đặc biệt, ngay cả khi tham gia catwalk, cô nàng vẫn rất tự tin, xử lý các bước đi một cách uyển chuyển nhất.

Nguồn : Tiin.vn