Dàn sao ‘Tiệm cà phê hoàng tử’ hội ngộ, Gong Yoo bất ngờ bị Yoon Eun Hye hỏi khó về chuyện kết hôn

20

Xem lạnh cảnh hôn huyền thoại trong 'Tiệm cà phê hoàng tử' sau 13 năm, hai diễn viên chính Gong Yoo và Yoon Eun Hye đã có những chia sẻ lần đầu.

Mới đây vào ngày 24/9, tập đầu tiên của bộ phim tài liệu được người hâm mộ Kdrama vô cùng chờ đợi là Youth Documentary – Twenty Once Again đã lên sóng. Trong tập đầu tiên, các diễn viên của bộ phim truyền hình ăn khách bậc nhất năm 2007 – Tiệm cà phê hoàng tử đã có màn hội ngộ bất ngờ,

Tiệm cà phê hoàng tử vốn kể về chuyện tình giữa quản lý quán cà phê Choi Han Kyul (Gong Yoo) và nhân viên Go Eun Chan (Yoon Eun Hye), người đã đóng giả là con trai để làm việc quán. Trong khoảng thời gian công chiếu, bộ phim tạo nên cơn sốt với tỉ lệ người xem lên tới 27.8% toàn quốc.

Dàn sao 'Tiệm cà phê hoàng tử' hội ngộ, Gong Yoo bất ngờ bị Yoon Eun Hye hỏi khó về chuyện kết hôn 0

Tiệm cà phê hoàng tử được phát sóng 13 năm trước.

Tiệm cà phê hoàng tử được phát sóng 13 năm trước.

Lần đầu tiên sau 13 năm phim lên sóng, cặp đôi diễn viên chính Gong Yoo và Yoon Eun Hye đã có cuộc đoàn tụ, cùng nhau ôn lại thời thanh xuân tươi đẹp của mình. Đặc biệt, Gong Yoo và Yoon Eun Hye lần đầu tiết lộ về cảnh hôn huyền thoại từng gây bão một thời. Khi xem lại cảnh nóng ngày nào, cả hai không khỏi ngượng ngùng lấy tay che mặt.

Theo tiết lộ của Gong Yoo, những chi tiết trong phân cảnh đặc biệt này được Yoon Eun Hye ứng biến diễn xuất và không hề có trong kịch bản: ‘Nếu xem lại video, nhân vật Eun Chan đã vén áo của tôi lên nhưng điều đó không có trong kịch bản. Tôi không biết cô ấy đã làm như vậy khi chúng tôi đang quay phim’. Nữ diễn viên Yoon Eun Hye tiếp lời: ‘Đúng là cảnh này không có trên kịch bản!’.

Dàn sao 'Tiệm cà phê hoàng tử' hội ngộ, Gong Yoo bất ngờ bị Yoon Eun Hye hỏi khó về chuyện kết hôn 2

Hai diễn viên ngại ngùng khi xem lại cảnh hôn huyền thoại trong phim.

Hai diễn viên ngại ngùng khi xem lại cảnh hôn huyền thoại trong phim.

Cũng trong chương trình, Yoon Eun Hye đã bất ngờ hỏi Gong Yoo về chuyện kết hôn: ‘Anh có kế hoạch gì cho hôn nhân chưa?’. Nam diễn viên trả lời rằng: ‘Không phải anh không muốn cưới, nhưng thời điểm thích hợp đã trôi qua mất rồi’.

Ngược lại, Gong Yoo cũng hỏi Yoon Eun Hye về chuyện hôn nhân, nữ diễn viên đáp đáp: ‘Em muốn làm việc chăm chỉ nhất có thể trước đi kết hôn, chỉ là em đang muốn cố gắng thêm nữa thôi’.

Cuộc hội ngộ sau 13 năm của Gong Yoo và Yoon Eun Hye.

Cuộc hội ngộ sau 13 năm của Gong Yoo và Yoon Eun Hye.

Xem lại những cảnh phim, Gong Yoo ví cảm xúc của mình về Tiệm cà phê hoàng tử như mối tình đầu. ‘Tôi thường không đủ thời gian để xem lại các dự án trước đây, nhưng Choi Han Gyul là một nhân vật không khiến tôi cảm thấy xấu hổ. Đến bản thân tôi cũng không hiểu vì sao như thế, có lẽ chắc do diễn xuất tôi thực sự tốt sao.

Tiệm cà phê hoàng tử là tác phẩm đã làm sống lại niềm đam mê đang chết dần trong tôi thời điểm đó. Chúng tôi cùng nhau mở ra trang mới, tràn đầy nhiệt huyết hơn, tôi như được sinh ra một lần nữa vậy. Và đây có lẽ cũng là lý do tại sao tác phẩm này trở nên ý nghĩa với cá nhân tôi’, nam diễn viên nói.

Theo Hero/Baodatviet.vn