Cư dân mạng ‘thả tim’ không ngớt khoảnh khắc hai thợ ảnh lớn tuổi chụp ảnh cho nhau quanh bờ hồ Gươm

164

Khoảnh khắc hai bác thợ ảnh lớn tuổi chụp ảnh cho nhau quanh hồ Gươm được một bạn trẻ chụp lại nhận về nhiều lượt thả tim vì quá ấm áp, đáng yêu.

Không chỉ mùa thu lá vàng rơi, Hà Nội những ngày đông cuối năm cũng đẹp nao lòng. Nhiều người chọn địa điểm quanh hồ Gươm để ngắm nhìn cảnh đẹp Thủ Đô cũng như thưởng thức tiết thời se lạnh đặc trưng.

Nhiều người trẻ khi đến địa điểm biểu trưng của Thủ Đô không quên chụp những bức ảnh lung linh, giữ lại kỷ niệm cho bản thân. Nhưng đâu chỉ riêng các bạn trẻ, những người lớn tuổi cũng không ngần ngại hòa mình vào khung cảnh nên thơ theo cách rất đặc biệt và đáng yêu.

Khoảnh khắc hai người thợ ảnh lớn tuổi chụp ảnh cho nhau quanh bờ hồ Gươm được một bạn trẻ ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Khoảnh khắc hai người thợ ảnh lớn tuổi chụp ảnh cho nhau quanh bờ hồ Gươm được một bạn trẻ ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Mới đây, tài khoản Facebook có tên N.H.H đã chia sẻ lên một hội nhóm khoảnh khắc hai bác lớn tuổi tạo dáng chụp ảnh bên bờ hồ Gươm.

Theo chia sẻ của chủ bài đăng, hai nhân vật chính trong bức ảnh là thợ ảnh dạo. Vì không có khách nên hai bác đã tự chụp cho nhau.

Trước ống kính, dù tóc đã bạc đi nhiều phần nhưng bác thợ ảnh vẫn toát lên thần thái vô cùng tự nhiên, chuyên nghiệp và duyên dáng không kém gì giới trẻ bây giờ. Còn người cầm máy thì hăng say chụp và bảo người kia tạo dáng tạo dáng tạo kiểu nhìn cho đẹp mắt.

Người cầm máy chụp, người tạo dáng...

Người cầm máy chụp, người tạo dáng…

Sau khi đăng tải, bức ảnh nhận về nhiều lượt thả tim, chia sẻ. Dưới bài đăng, cư dân mạng để lại bình luận xuýt xoa vì khoảnh khắc quá đáng yêu và không quên gửi lời chúc sức khỏe đến hai bác.

‘Mùa này ra Hà Nội chắc đẹp lắm. Chưa ra đó bao giờ và muốn ra khi trời sang thu…. Đang kẹt công chuyện nên thực chưa thể thực hiện…’

‘Có thời gian thì mọi người cứ dạo vài vòng bờ hồ đi, gặp đủ thứ điều đáng yêu luôn á’

‘Hai bác đáng yêu quá, chúc hai bác dồi dào sức khỏe ạ’

Giữa khung cảnh ồn ào náo nhiệt của thị thành, nhìn hình dáng hai bác thoải mái tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên khiến nhiều người thêm yêu đời, gạt hết âu lo trong cuộc sống.

Ảnh: N.H.H